Đi liền với tốc độ đô thị hóa, các tòa nhà cao tầng mọc lên càng nhiều. Chính vì vậy việc đặt biển quảng cáo đèn led trên nóc tòa nhà ngày càng phổ biến. Đây là một trong những loại hình được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu với mục đích quảng bá thương hiệu. Những biển quảng cáo này có thể là tên các tòa nhà, tên chủ đầu tư dự án, hay đơn giản là logo, tên công ty, tập đoàn lớn thuê vị trí để đặt biển quảng cáo.

Đặc điểm biển quảng cáo đèn LED trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo đèn LED trên nóc tòa nhà thường được làm bằng các vật liệu phổ biến như: mica, aluminium, tôn…thường được gắn đèn LED bên trong để nổi bật vào ban đêm. Chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường vì được đặt ở vị trí cao. Với các bộ chữ nổi mica thông thường, để tạo thêm độ bắt mắt nên kết hợp với hệ thống đèn LED.Đi LED bên trong chữ, dán formex cố định không thấm nước vào đèn LED.

Bộ chữ gắn led công trình VNPT

Gắn chữ led lên tòa nhà

Đưa bộ chữ led lên tòa nhà

Do điều kiện lắp đặt ở vị trí trên cao, phải chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của môi trường như: nắng, mưa, bão…nên chất liệu thông thường được sử dụng sẽ là:
 
– Biển quảng cáo bạt 3M
 
– Biển quảng cáo chữ nổi mica
 
– Biển quảng cáo chữ nổi alu
 
– Biển quảng cáo tôn
 
– Biển quảng cáo chữ nổi đồng
 
Gắn liền với chất liệu làm biển bảng quảng cáo còn có đèn LED sử dụng chiếu sáng biển bảng quảng cáo là những sản phẩm LED Hàn Quốc 100% Made In Korea bởi:
 
– Độ bền cao nhằm hạn chế việc phải thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa biển quảng cáo
 
– Có khả năng chống nước, chống mưa, chống cháy nổ… chuẩn IP68
 
– Độ sáng: vì ở trên cao nên cần LED có độ sáng tốt, lên đèn chuẩn nhận diện thương hiệu và đặc biệt là thu hút ánh nhìn, tỏa rộng….
 
– Tiết kiệm vật tư bởi bộ biển tòa nhà là những bộ biển khổ lớn nên hãy lựa chọn sản phẩm LED có góc tỏa rộng để vừa có thể tiết kiệm vật tư đi LED thưa mà vẫn đảm bảo độ sáng. Hiện nay LED có góc tỏa rộng là 160 độ, đáp ứng được các yêu cầu của bộ biển quảng cáo trên nóc tòa nhà là LED Hàn Quốc 100% Made In Korea.

Ưu điểm của biển quảng cáo đèn LED trên nóc nhà

– Biển chữ to, nổi bật tầm nhìn xa, rộng
 
– Vật liệu chữ nổi đa dạng màu sắc, mẫu mã
 
– Biển có sức chịu lực tốt, không gỉ sét, bền
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này