Hiệu quả nhất trong việc tiếp cận khách hàng đối với doanh nghiệp hiện nay chính là sử dụng tấm biển quảng cáo chữ nổi mica. Chữ nổi mica với khả năng xuyên sáng tốt, kết hợp với đèn LED Hàn Quốc để làm nổi bật hơn trong điều kiện ban đêm. Tuy nhiên, không chỉ gắn led âm chữ chiếu sáng mà còn có thể dùng hắt sáng chân. Đây là một hình thức làm bảng hiệu thể hiện sự khác lạ, sáng tạo, dành cho những thương hiệu sử dụng chữ nổi màu tối.

1. Chữ nổi mica gắn led Hàn Quốc là gì?

Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mới xuất hiện vài năm gần đây, tuy nhiên hình thức này nhanh chóng thu hút được doanh nghiệp bởi khả năng đa ứng dụng của nó, doanh nghiệp không chỉ thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu mà còn có thể gắn led để tăng thêm khả năng thu hút cho bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica có thể gắn led âm chữ với những bề mặt mica màu sáng, còn với bề mặt mica màu tối thì bạn cần phải sử dụng hình thức gắn led hắt sáng chân. Tùy theo từng màu sắc của bảng hiệu chữ nổi mica mà bạn lựa chọn được hình thức chiếu sáng cho phù hợp nhất.

LED Hàn Quốc hắt sáng chân chữ

Để làm được chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân thì bạn cần phải có đầy đủ những nguyên vật liệu. Mica nên được lựa chọn là mica Đài Loan với độ đều màu, màu sắc tươi sáng và độ bền tốt nhất. Vì mica có đặc tính xuyên sáng nên hình thức led hắt sáng chân chỉ áp dụng được với màu tối cản sáng như màu đen, nâu đậm. Đèn led phải là những đèn led có góc chiếu rộng, độ chiếu sáng ổn định, màu sắc đều nhau. Ngoài ra, bạn cần phải có bộ nguồn led phù hợp với đèn led để giúp cho đèn led có thể chiếu sáng. Chình vì vậy, LED Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ chữ mica.

LED Hàn Quốc rất đều màu

2. Chữ nổi mica gắn LED Hàn Quốc hắt sáng chân liệu có bền ?

Thực tế, độ bền của biển quảng cáo chữ nổi sáng chân chữ phụ thuộc chủ yếu vào cách sản xuất, thi công của chúng ta. Độ bền ở đây được hiểu là việc chữ nổi có thể bị lỏng LED, dẫn đến việc ánh sáng không đều, do việc sản xuất chữ dạng này thường phải gắn LED ở thành chữ. Nếu không tính toán cẩn thận và chú ý trong quá trình sản xuất, người thợ rất có thể bị mắc các lỗi như dán LED không chặt, dán LED không thẳng.

Còn về độ bền của LED thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm. Các loại LED Hàn Quốc hiện nay có chế độ bảo hành lên tới 3 năm chính vì vậy mà chúng có thể tự tin sử dụng chúng mà không lo đến hỏng hóc hay chế độ sau bảo hành.

Chữ nổi mica gắn LED Hàn Quốc liệu có bền?

3.Quy trình gắn LED Hàn Quốc như thế nào?

Gắn đèn led là giai đoạn quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ tay nghề cao để sắp xếp đèn led một cách tinh tế nhất. Mục đích của việc sắp xếp đèn led tinh tế là để tạo ra được bảng hiệu đèn led có độ sáng đồng đều, cần phải sắp xếp đèn led, thử độ sáng trước khi cố định đèn, tránh trường hợp khu vực quá sáng, khu vực quá tối.

Cách gắn LED Hàn Quốc

Ngoài ra, một lưu ý khi thi công chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân là phải căn cứ theo nhu cầu sử dụng để chọn hiệu ứng cho phù hợp nhất. Nếu trường hợp đòi hỏi logo màu sáng thì khó có thể chọn được hình thức led hắt sáng chân, trừ khi bề mặt phải đổi sáng vật liệu khác không xuyên sáng. Trường hợp khác nếu sử dụng ánh sáng hắt chân thì đèn led được dán trực tiếp ở mặt trái của chữ. Bên cạnh đó phải hàn chân bát để gắn chữ lên khung sắt hoặc bề mặt của tường thì mới có thể hắt sáng chân.

Khi đã hoàn thiện thì đến khâu cuối cùng là gắn bảng hiệu quảng cáo cố định trên bề mặt. Đây cũng là một khâu quan trọng. Vị trí này phải được xác định từ trước khi đưa ra ý tưởng thiết kế để đảm bảo được khoảng cách với người nhìn, cho hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo.

4. Ưu điểm của hắt sáng chân chữ nổi mica khi dùng LED Hàn Quốc

Bền bỉ với thời gian, chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Thu hút mọi ánh nhìn kể cả ngày lẫn đêm. Chữ nổi tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho biển hiệu. Với hệ thống đèn led đem đến nhiều vẻ đẹp mới mẻ và sang trong hơn cho sản phẩm.

LED hắt chân chữ siêu sáng
Bộ chữ mica nổi dùng LED Hàn Quốc

>>> Xem thêm >>> Biển quảng cáo chữ nổi và ưu nhược điểm trong quảng cáo

>>> Xem thêm >>> Biển quảng cáo đèn LED trên nóc tòa nhà VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này