Giới thiệu

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.

Trải qua từng bước hình thành và phát triển, đến nay ENTEC LED ngày càng lớn mạnh khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ chiếu sáng. Với những bước chập chững đầu tiên, giờ đây ENTEC LED đã in dấu bước chân ấy trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế mạnh mẽ – vững chãi hơn bao giờ hết. Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên. ENTEC LED hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả những điều này giúp ENTEC LED vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh…

Sứ Mệnh

Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực “LED” bán lẻ tới mọi gia đình, cá nhân, tổ chức…

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy ENTEC LED ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.

Yếu tố cạnh tranh

Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.

Trên 200.000+ sản phẩm

Chúng tôi bán bán được trên 200.000 sản phẩm mỗi tháng bao gồm cả nguồn, đèn,… Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ thêm nhiều khách hàng hơn nữa vì chúng tôi hiểu khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi chỉ có lợi chứ không có hại.

Trên 50+ khách hàng

Mỗi tháng chúng tôi có trên 50 khách hàng mới, điều chúng tôi vui mừng nhất đó là các anh chị trên sẵn sàng quay lại sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì đã giúp đỡ được khách hàng của chúng tôi.

100% hài lòng

100% khách hàng của chúng tôi hài lòng về sản phẩm, cả chuyên môn kỹ thuật cũng như văn hóa ứng xử của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang góp phần xây dựng Việt Nam trở lên giàu đẹp. Có được điều này cũng nhờ CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên.