Biển hiệu ngân hàng là thành phần không thể thiếu của mọi ngân hàng. Mỗi một ngân hàng lại có những logo thương hiệu với phong cách riêng biệt khác nhau và biển hiệu quảng cáo là một trong những công cụ thể hiện thương hiệu điều đó , giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận biết. Và hiện nay biển quảng cáo được gắn đèn LED đang là 1 xu thế mới trong nghành quảng cáo.

Biển quảng cáo gắn đèn led làm bằng chất liệu gì?

Biển hiệu ngân hàng là sản phẩm thường có kích thước từ nhỏ đến rất lớn tùy theo quy mô. Sản xuất bằng các chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng.
Bên trong biển sẽ được gắn đèn led giúp biển thêm phần lung linh hơn kể cả ngày hay đêm.

Biển hiệu Mica

Đây là dạng biển biệu công ty phân khúc rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, sáng bóng cần thiết.
Làm biển hiệu công ty mica dễ dàng thi công với thời gian hoàn thiện nhanh chóng
Ưu điểm của biển hiệu Mica:
Giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn
Thiết kế đẹp, tinh tế, sáng bóng
Nhược điểm:
Không sang trọng, bóng bẩy như biển hiệu Inox, chữ Inox
Có thể bị nứt và vỡ.
Chữ mica gắn đèn led
 
Gắn đèn led cho bộ chữ mica
Cách gắn led vào chữ
Bộ chữ sáng đèn

Biển hộp đèn 3M gắn đèn LED

Biển hộp đèn 3M là loại biển có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng cả ban ngày lẫn ban đêm.
Biển hộp đen 3M gồm khung sắt hộp mã kẽm 25×25, bề mặt căng bạt 3M chất lượng cao, được in UV – công nghệ in ấn hiện đại nhất. Bên trong đươc bố trí hệ thống chiếu sáng ưu việt bằng các Module bóng Led 12v cao cấp hắt sáng toàn bề mặt bạt 3M. Hông của hộp đèn được ốp alu hoặc nhôm định hình có lỗ thông gió theo tiêu chuẩn của loại biển này.
Biển hộp đèn 3M gắn đèn led

Ứng dụng của biển hộp đèn 3M

Với khả năng xuyên sáng và việc giữ được màu sắc đẹp, sắc nét, lâu ngày, bạt 3M được sử dụng nhiều nhất cho bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cao cấp cho các ngân hàng, trung tâm thương mại lớn…
Hộp đèn 3M áp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng, có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt & tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này