Bộ nguồn LED chống nước là dòng sản phẩm chuyển đổi dòng điện xoay chiều về dòng điện 1 chiều 12V được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản xuất dành riêng cho loại đèn module LED sử dụng dòng điện 1 chiều. Với mục tiêu đem lại bộ chuyển đổi nguồn điện/ nguồn 12v DC dùng cho đèn LED chất lượng nhất, chống nước và hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết như ở Việt Nam chúng ta. Bộ nguồn LED 12V thừa hưởng những ưu điểm công nghệ từ những phiên bản ra đời trước đó với khả năng chống nước tuyệt đối được khẳng định bởi chỉ số IP68 giúp cho đèn hoạt động.

Ưu điểm của bộ nguồn LED chống nước Hàn Quốc

Bộ nguồn LED chống nước Hàn Quốc có chỉ số chống nước IP68 rất phù hợp sử dụng cho các công trình ngoài trời nơi điều kiện làm việc khắc nghiệt cộng với cường độ làm việc liên tục. Đây là một trong những ưu điểm lớn của nguồn chống nước nội địa Hàn Quốc so với các nguồn led 12v của các hãng thông thường khác.

Bộ nguồn LED 12V chống nước

Tích hợp bộ ổn định điện giúp chip LED hoạt động tốt hơn, tránh các sự cố như quá dòng hay hụt áp, bảo vệ an toàn cho hệ thống đèn. Ứng dụng của bộ nguồn đèn LED dây 12V chống nước cao cấp được sử dụng trong tất cả hệ thống chiếu sáng có sử dụng đèn Led.

Đặc điểm của bộ nguồn LED chống nước nội địa Hàn Quốc

Thiết kế đa dạng, tinh tế hiện đại của nguồn dây LED phù hợp sử dụng trong mọi điều kiện như trong nhà, ngoài trời, có thể sử dụng trong môi trường khắc nhiệt.

Bộ nguồn LED dùng ngoài trời

Tuổi thọ cao: Nguồn cho đèn LED nội địa Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn từ linh kiện chính hãng do đó tuổi thọ cao hơn so với các bộ nguồn khác.

Tiêu chuẩn chống xâm nhập (bụi, nước) đạt chuẩn IP68.

Thời gian bảo hành bộ nguồn led 12v lên tới 36 tháng 1 đổi 1.

Sản phẩm nguồn LED cao cấp 12V chống nước được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc của hãng INTERONE với đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO form AK, chứng nhận chất lượng CQ.

Tính năng của bộ nguồn LED chống nước

Bộ chuyển nguồn đèn LED tốt là nguồn hoạt động đầy tải liên tục trong thời gian dài mà không bị sụt áp hay yếu dòng. Sử dụng cho các công trình quảng cáo.

Nguồn chuyên dụng cho các công trình đòi hỏi độ bền cao và khả năng chống nước cao.Thích hợp sử dụng cho các công trình ngoài trời, trên cao, nơi yêu cầu thời gian hoạt động là liên tục và không ngừng nghỉ. Chính vì được bọc một vỏ hợp kim nhôm cao cấp nên bộ nguồn có khả năng tản nhiệt cực kỳ tốt. đây cũng chính là điểm mạnh của nguồn 12V DC, vừa tạo vẽ bề ngoài đẳng cấp nhưng công dụng kèm theo là tản nhiệt là cực kỳ hoàn hảo.
Khả năng chống rò rỉ điện tuyệt đối, đây chính là một trong những yếu tố rất quan trọng của sản phẩm bộ nguồn LED mà các hãng khác hoàn toàn thua kém, vì nguồn có thể rơi xuống nước trong một khoảng thời gian mà không hề bị ảnh hưởng gì. Nếu như khả năng rò rỉ này không tốt thì có thể gây nguy hiểm trong quá trình thì công cũng như những công trình ngòai trời khi bị ứ đọng nước.
Khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch do nhà sản xuất đã tích hợp bên trong bộ đổi nguồn đèn LED. Đây là những linh kiện chính hãng có hiệu suất hoạt động và độ bền cao nên bộ nguồn LED hoạt động rất ổn định.Các linh kiện có độ chính xác cao nên việc bảo vệ chạm mạch, quá công suất là hoàn hảo.
Khả năng chống nước, chống côn trùng, môi trường hóa chất, môi trường nhiều bụi công nghiệp. Bo mạch đựợc bao phủ một lớp keo phủ kín vừa có tác dụng tản nhiệt cho linh kiện vừa có tác dụng chống nước. Bảo vệ không cho côn trùng vào gây hư hỏng cục nguồn đèn LED 12V.
Lựa chọn loại nguồn LED 12V này sẻ giúp đơn vị Quảng Cáo hoàn toàn yên tâm sử dụng không phải bận tâm về việc bảo hành, giảm được chi phí nhân công, chi phí bảo hành, chi phí lắp đặt bảo trì, thời gian bảo hành lâu, đem lại thẩm mỹ cho công trình, thể hiện sự đẳng cấp.

Cách nhận biết bộ nguồn LED chống nước nội địa Hàn Quốc chính hãng

  1. Bộ nguồn LED không quạt chính hãng được đóng gói trong hộp, có tem nhãn rõ ràng. Còn bộ nguồn không chính hãng không có tem nhãn rõ ràng, đóng gói không phù hợp theo quy chuẩn.
  2. Có tem bảo hành chính hãng 36 tháng 1 đổi 1 của đơn vị nhập khẩu và phân phối ENTEC LED.,JSC. Với những sản phẩm không chính hãng sẽ không được bảo hành với thời gian như trên.
  3. Trên sản phẩm bộ nguồn LED 12v có đầy đủ thông tin về nguồn gốc “made in Korea”.Với sản phẩm không chính hãng sẽ không được ghi chú nguồn gốc, thông số kỹ thuật không rõ ràng.
  4. Có đầu nối dây chống nước chuẩn IP68. Ngược lại với sản phẩm không chính hãng đầu dây nối không có ghi chỉ số IP68.
  5. Bề mặt sau có gờ giúp tản nhiệt tốt. Với sản phẩm không chính hãng bề mặt sau sẽ phẳng dẫn đến khó tản nhiệt, sẽ làm nguồn nhanh bị nóng khi sử dụng.
  6. Lõi dây nối làm bằng kẽm bọc đồng cao cấp để đảm bảo độ bền. Với bộ nguồn đèn LED khác chỉ là dây đồng nên khả năng dẫn điện sẽ kém hơn.
Bộ nguồn có đầy đủ vỏ hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này