Bên cạnh những loại trần nhà truyền thống như trần bê tông, trần nhôm, trần thạch cao,…trần xuyên sáng đang là vật liệu mới được sử dụng và được ưa chuộng phổ biến bởi nó có nhiều hình dạng, kích thước và thiết kế đặc biệt.
Vậy cách trang trí đèn Led dây trên trần xuyên sáng như thế nào? Hãy cùng ENTEC đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trang trí đèn LED dây trên trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng là mẫu thiết kế nhà hiện đại và đang là xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Loại trần này còn có tên gọi là trần căng Barrisol xuyên sáng dùng trong thiết kế nội thất.Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc.
Với sự biến hóa đa dạng của việc làm trần xuyên sáng cùng hệ thống khung xương linh hoạt, kết hợp hệ thống chiếu sáng da dạng. Trần xuyên sáng đã đang trở thành sự lựa chọn của hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Cách trang trí đèn LED dây trên trần xuyên sáng đòi hỏi sự khéo léo. Ánh sáng đèn giúp trần nhà thêm phần thu hút.
Đèn LED cho trần xuyên sáng

Sử dụng đèn LED dây trang trí trần xuyên sáng

Nguyên tắc trong kiến trúc thiết kế của một căn phòng luôn đặt cao yêu cầu “tài vị ưu sáng không ưu tối”. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, cùng trang trí đồ vật trong phòng cần độ sáng nhất định. Một bức trần xuyên sáng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Màu sắc hài hòa trên trần xuyên sáng
Sử dụng LED lên trần xuyên sáng đã trở thành lựa chọn số 1 của các đơn vị thi công. Với những lợi ích của bóng đèn LED mang đến, bức trần xuyên sáng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Cách trang trí đèn LED dây trên trần xuyên sáng cũng vì vậy mà thân thiện hơn với người dùng.
Đèn led cho trần xuyên sáng
Hệ thống chiếu sáng đèn Led trên trần xuyên sáng được dàn trải đồng đều. Đơn vị thi công sẽ tính toán theo công thức nhất định phụ thuộc vào góc chiếu sáng và độ cao của đèn tới tấm căng trần. Ánh sáng đèn sẽ phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định.
Bố trí LED sao cho hợp lí nhất
Quá trình dán LED lên trần

Ưu điểm việc sử dụng đèn LED dây trong trần xuyên sáng

  • Công nghệ LED ngày càng phát triển, mang lại những lợi ích tiết kiệm điện năng. Chúng còn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
  • Ánh sáng phát ra không có tia tử ngoại. Đèn LED không chứa các kim loại nặng gây hại cho người sử dụng.
  • Tuổi thọ cao, kích thước nhỏ gọn nhiều mẫu mã.
  • Thi công dễ dàng lắp đặt ở những vị trí khác nhau, kể cả những khe nhỏ.
  • Điều đặc biệt, trần xuyên sáng đổi màu được là nhờ vào đèn LED. Đèn LED dây có ưu điểm tuyệt vời cho phép thể hiện nhiều màu sắc, tạo các sắc thái, nhịp điệu khác nhau.
  • Cách trang trí đèn LED dây trên trần xuyên sáng sao cho tiết kiệm
  • Vấn đề này ảnh hưởng đến cách bố đèn trên trần. Sử dụng LED dây chiếu sáng đã giúp bạn giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ.
  • Ngoài ra, tiết kiệm số lượng bóng sẽ liên quan đến những yếu tố ánh sáng trong căn phòng. Nếu bạn muốn một không gian sáng thì nên dán những dây đèn LED gần nhau tạo độ sáng dày. Ngược lại, cách trang trí đèn LED dây với mật độ thưa ánh sáng sẽ được giảm xuống ở mức nhất định.
Đèn LED dây trong trang trí trần xuyên sáng, lựa chọn mã sản phẩm nào cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay đến với ENTEC, ENTEC đơn vị nhập khẩu phân phối độc quyền sản phẩm LED thương hiệu Hàn Quốc. Với độ ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng chế độ bảo hành sản phẩm tới 5 năm cho toàn bộ đèn LED. ENTEC điểm đến của hàng triệu công trình chiếu sáng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này