Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.
ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…

Trải qua từng bước hình thành và phát triển, đến nay ENTEC LED.,JSC ngày càng lớn mạnh khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ chiếu sáng. Với những bước chập chững đầu tiên, giờ đây ENTEC LED.,JSC đã in dấu bước chân ấy trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế mạnh mẽ – vững chãi hơn bao giờ hết.

Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên. ENTEC LED.,JSC hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả những điều này giúp ENTEC LED.,JSC vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

ENTEC LED.,JSC là nhà phân phối độc quyền sản phẩm LED mang thương hiệu INTERONE, Inc. Ngay từ những ngày đầu năm 2017 dòng sản phẩm thương hiệu INTERONE, Inc đã tạo ra những ấn tượng lớn, được khách hàng yêu thích đón nhận và hài lòng không chỉ từ chất lượng, hiệu quả sử dụng mà còn là kiểu dáng hiện đại, ưu việt mang đậm phong cách Hàn Quốc.

ENTEC LED.,JSC tự hào là đối tác chiến lược, đáng tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp thương mại, thi công, thiết kế và tư vấn. ENTEC LED.,JSC cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần ENTEC LED., JSC. Tất cả bạn quyền được bảo lưu.

LIÊN HỆ QUA ZALO
LIÊN HỆ QUA FACEBOOK